ลบบัญชี Viridia ของฉัน
ปรับปรุงล่าสุด: สิงหาคม 2026
หน้านี้อธิบายวิธีขอลบบัญชี Viridia ของคุณ ซึ่งเผยแพร่โดย WS VENTURES และสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณ การลบเป็นการดำเนินการที่ถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้
จากแอปพลิเคชันมือถือ
เปิดแท็บ โปรไฟล์ เลื่อนลงไปยังส่วน บัญชี แล้วแตะ «ลบบัญชีของฉัน» ที่อยู่ล่างสุด จะมีหน้าจอสรุปผลที่ตามมา จากนั้นคุณยืนยันตัวตนของคุณ แล้วจึงยืนยันการดำเนินการ
จากเว็บไซต์
ลงชื่อเข้าใช้ แล้วเปิดหน้าความปลอดภัยของบัญชีของคุณ ฟังก์ชันการลบอยู่ที่ด้านล่างของหน้า
หากคุณไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ได้อีกต่อไป
เขียนถึง contact@viridia.pro จากที่อยู่อีเมลของบัญชีคุณ โดยระบุหัวข้อว่า «การลบบัญชี» เราจะดำเนินการตามคำขอภายใน 30 วัน ซึ่งเป็นระยะเวลาสูงสุดที่ GDPR กำหนดไว้
กรณีพิเศษ: สวนที่แบ่งปันร่วมกัน
หากคุณเป็นเจ้าของสวนที่มีสมาชิกคนอื่นซึ่งยังใช้งานอยู่ การลบจะถูกระงับตราบเท่าที่สวนนั้นยังคงอยู่ เพราะการลบบัญชีของคุณจะทำให้สวนนั้นหายไปจากทุกคน ในกรณีนี้แอปพลิเคชันจะเสนอให้คุณเลือกว่าจะลบสวนนั้น หรือโอนความเป็นเจ้าของ ส่วนสวนที่ไม่มีสมาชิกคนอื่นจะถูกลบโดยอัตโนมัติพร้อมกับบัญชีของคุณ
ข้อมูลใดบ้างที่ถูกลบ
ทุกสิ่งที่ระบุตัวคุณได้ และทุกสิ่งที่คุณสร้างขึ้น โปรไฟล์ของคุณ (อีเมล รหัสผ่าน ข้อมูลตัวตน ที่อยู่ ประวัติโดยย่อ รูปภาพ) สวนส่วนตัวของคุณและต้นไม้ในสวน บันทึกการสังเกตและภาพถ่ายของคุณ ผลการระบุชนิดและการวินิจฉัย วิดีโอจาก Studio ของคุณ โพสต์ในกระดานสนทนาและความคิดเห็นของคุณ การสมัครสมาชิกและสิทธิ์ Premium ของคุณ อุปกรณ์และการแจ้งเตือนของคุณ สมุดบันทึกการเดินทางของคุณ และความยินยอมต่าง ๆ ของคุณ
ไฟล์สื่อที่เกี่ยวข้อง ทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ จะถูกลบออกจากเซิร์ฟเวอร์จัดเก็บของเรา ไม่ใช่เพียงยกเลิกการอ้างอิงในฐานข้อมูลเท่านั้น
ข้อมูลใดบ้างที่เก็บรักษาไว้ และนานเท่าใด
สถิติผู้ชมที่ทำให้ไม่ระบุตัวตน เหตุการณ์การใช้งานของคุณจะถูกแยกออกจากตัวตนของคุณ — ไม่สามารถย้อนกลับมาถึงตัวคุณได้อีก — และเก็บไว้เพื่อการวัดผลภายใน: 180 วัน สำหรับเหตุการณ์ และ 2 ปี สำหรับเซสชัน
บันทึกทางเทคนิคที่ทำให้ไม่ระบุตัวตนของการเรียกใช้โมเดล AI ของเรา (ระยะเวลา ปริมาณ) โดยไม่มีเนื้อหาและไม่มีตัวระบุส่วนบุคคล
เนื้อหาสาธารณะของสวนที่คุณไม่ได้เป็นเจ้าของยังคงอยู่ต่อไป เนื้อหาเหล่านั้นเป็นของสวนนั้น ไม่ใช่ของบัญชีคุณ
นอกจากนี้ หากกฎหมายกำหนด เราอาจเก็บรักษาเอกสารทางบัญชีที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ (การเรียกเก็บเงิน) ไว้ตามระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด
ดึงข้อมูลของคุณกลับก่อนจากไป
คุณสามารถส่งออกข้อมูลของคุณทั้งหมดก่อนการลบได้ จากหน้าความปลอดภัยของบัญชีคุณ การส่งออกนี้ครบถ้วน ได้แก่ โปรไฟล์ สวน ต้นไม้ ผลการระบุชนิด การติดต่อกับฝ่ายสนับสนุน และการสมัครสมาชิก
ลบข้อมูลของคุณเพียงบางส่วน
คุณไม่จำเป็นต้องลบบัญชีเพื่อลบเนื้อหาใดเนื้อหาหนึ่ง ต้นไม้ สวน ภาพถ่าย วิดีโอ โพสต์ และความคิดเห็น สามารถลบทีละรายการได้จากแอปพลิเคชัน
สำหรับรายละเอียดทั้งหมดของการประมวลผล โปรดดูนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา